เซ็กส์ทางเพศ

เสื้อในใส่สบาย ที่หลายคนหลงรัก

เรื่องของผู้หญิงแบบชุดชั้นในมันเป็นเรื่องที่มาด้วยกันเสมอ เพราะหาผู้หญิงไม่สวมใส่ชุดชั้นในก็อาจจะเกิดนะอกหย่อนคล้อยรวมไปถึงที่เหี่ยวและหดง่าย การใส่เสื้อในของผู้หญิงมันจะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้เราสามารถรักษาทรงของหน้าอกของตัวเองเอาไว้ เบื่อไม่อยากให้มันหย่อนคล้อยเราก็ต้องหาอะไรมารองรับและ support มันเอาไว้ คุณเชื่อไหมว่าหน้าอกของผู้หญิงบางคนมีขนาดใหญ่จนทำให้รู้สึกปวดไหล่และตึงช่วงหลัง การสวมใส่เสื้อในที่ดีจะช่วยให้คุณลดอาการเจ็บปวดเหล่านี้ลงได้ แน่นอนว่าเสื้อในก็มีหลากหลายรูปแบบ สังเกตจากในหนังเอ้กต่างๆ เหล่านักแสดงหนังเอ้กก็จะสวมเสื้อในที่ดึงดูดตาดึงดูดใจของผู้ชายมากกว่าปกติ แต่ในชีวิตจริงเสื้อในมันมีหลายรูปแบบมากกว่านั้น และรูปแบบที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันก็คือสปอร์ตบรา

สปอร์ตบรา เป็นเสื้อในที่ถูกออกแบบมาสำหรับใส่ในการออกกำลังกาย ลักษณะของมันจะเป็นเสื้อครึ่งตัว ที่ผลิตมาจากผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ลักษณะด้านหน้าผ้าจะถูกถอดออกมาเพื่อรองรับเต้านม ข้อดีของ Sport Bra มันจะช่วยกระชับหน้าอกใส่แล้วมีความรู้สึกสบายตัว คือมันจะช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินจากส่วนต่างๆทำให้แผ่นหลังดูเรียบและไม่เป็นรอยรัด เพราะที่ผ่านมาผู้หญิงหลายๆคนจะรู้สึกเจ็บปวดจากการที่เสื้อในรัด ลองสังเกตเวลาดาราหนังเอ้กถอดเสื้อในจะมีรอยแดงๆรอบตัว เนื่องจากเสื้อในที่เป็นยางยืดรัดเนื้อจนรู้สึกไม่สบายตัว การใส่สปอร์ตบราจะช่วยลดความเจ็บปวดเหล่านี้ลงได้และสายที่มีความกว้างเกือบจะเท่ากับเสื้อกล้าม ช่วยรองรับน้ำหนักของเต้านมได้ดีกว่า

ส่วนใครที่มีภาพจำว่าผู้หญิงต้องใส่เสื้อในมีฟองน้ำหนา แสดงว่าคนดูหนังเอ้กมากเกินไปแล้ว ใช่ไหมแบบนี้มันเป็นอะไรที่ใส่แล้วไม่สบายตัวมากที่สุด เพราะส่วนใหญ่ถ้ามีฟองน้ำมาก็ต้องมีโครง ซึ่งครองเหล่านี้มันจะมากดทับหน้าอกและเต้านมจนบางครั้งเกิดเป็นแผล ที่สำคัญคือฟองน้ำที่นาจะมากดหน้าอกเราวิธีทำให้เมื่อมองจากภายนอกหน้าอกจะดูแข็งและดูไม่เป็นธรรมชาติ ไม่แปลกใจเลยที่ Sport Bra ได้รับความนิยม

ปัจจุบันได้มีการพัฒนารูปแบบของสปอร์ตบราให้ดูน่าสนใจมากขึ้นและไม่ดูน่าเบื่อ จากเมื่อก่อนที่มีการใช้ผ้ายืดสีพื้นธรรมดาก็เริ่มนำมาใส่ลวดลายและเปลี่ยนเนื้อผ้า เช่นมีการประดับผ้าลูกไม้เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ นอกจากนี้การใส่สปอร์ตบรายังทำให้ผู้หญิงหลายๆคนเกิดความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น สามารถเดินหรือวิ่งได้อย่างอิสระและที่สำคัญคือไม่ต้องมาทนเจ็บปวดกับแบบเดิม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *