เซ็กส์ทางเพศ

อยากรู้ไหม ว่าผู้ชายคิดอะไรตอนดูหนังโป๊ และตอนมีเซ็กส์

ผู้ชายกับชักว่าวเป็นของคู่กัน ไม่มีผู้ชายคนไหนหรอกครับที่ไม่เคยชักว่าว วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ แม้แต่วัยทอง ก็ต้องมีการช่วยตัวเองเพื่อระบายอสุจิเก่าออกมา ไม่ให้สะสมในร่างกายมากเกินไป เป็นกระบวนการธรรมชาติที่มีไว้เพื่อสืบพันธุ์ ถ้าจะเรียกง่ายๆก็คือการกระตุ้นให้เพศชายแสวงหาเพศสัมพันธ์เมื่อมีอารมณ์ทางเพศเสมอ ในสมัยก่อน การระบายความรู้สึกทางเพศ ถูกมองว่าผิดปกติ และผิดจารีตศาสนา จนเทคโนโลยีและความเจริญเข้ามาสู่มนุษย์ ความเชื่อเหล่านี้จึงถูกทำให้ตกไปด้วยผลวิจัยต่างๆว่า การช่วยตัวเองนี่แหละ เป็นประโยชน์ต่อการสืบพันธุ์มากที่สุดแล้ว ยิ่งเป็นการชักว่าวของผู้ชาย ถือว่าสำคัญอย่างยิ่ง แล้วคุณรู้ไหมว่าช่วงจังหวะที่กำลังถึงจุดสุดยอด เขาคิดอะไรกันอยู่
ข้อแรก คิดว่าตัวเองเป็นพระเอกหนังโป๊ เมื่อเราใช้สื่อเข้ามาช่วยในกิจกรรมความเสียว สื่อแรกที่หลายคนนึกถึงก็คือหนังโป๊ วิดีโอผู้ใหญ่ หลากหลายเรื่อง หลากหลายแนวที่มีให้ดูออนไลน์กันในปัจจุบัน หาดูก็ง่ายมาก ดังนั้น การช่วยตัวเองของผู้ชาย พวกเขาจึงมักจินตนาการว่าตัวเองเป็นพระเอก กำลังซอยเสียบนางเอกและทำเรื่องเสียวๆกับนางเอกอยู่ และพวกเขามักจะชักว่าวเป็นจังหวะเดียวกับจังหวะที่พระเอกหนังโป๊ซอยนางเอก เพื่อความสมจริงในการจิ้นนั่นเอง
ข้อสอง คิดถึงหน้าแฟนตัวเอง เวลาชักว่าวทีไร มันก็เกิดมาจากความเปลี่ยว ความเหงา ยิ่งคู่รักที่ไม่ค่อยได้มาเจอกัน ผู้ชายจะคิดถึงแฟน จนต้องใช้จินตนาการว่า สาวสวยในหนังโป๊คือแฟนของตัวเอง ที่กำลังถูกเด้าอยู่ ซึ่งพระเอกก็คือเขานั่นเอง จินตนาการว่าทั้งคู่ได้มีอะไรกัน แล้วชักว่าวไปด้วย ใช้ความคิดบรรจงมโนถึงลีลาของนางเอกหนังโป๊ว่า ถ้าแฟนทำแบบนี้คงดีเหมือนกัน
ข้อสาม คิดว่าตัวเองถูกกระทำ อย่าเพิ่งมองด้วยสายตาแปลกๆนะครับ เพราะผู้ชายไม่น้อยที่ชอบดูหนังโป๊เกย์ พอดูแล้วก็คิดว่า ถ้าตัวเองถูกกระเด้าที่ประตูหลังดู จะฟินขนาดไหน แถมยังเป็นเรื่องที่แปลกใหม่ในกลุ่มผู้ชายด้วย เพราะสมัยนี้มีเซ็กส์ทอยแบบใหม่ เป็นกางเกงที่ฝ่ายหญิงใส่เพื่อมีเซ็กส์กับฝ่ายชายทางประตูหลัง จึงเป็นที่มาว่า ผู้ชายดูหนังโป๊เกย์ แล้วจะคิดว่าตัวเองเป็นคนโดนกระทำนั่นเองครับ
นอกจาก 3 ข้อที่เราเอามาให้ดูเป็นตัวอย่าง ยังมีอีกหลายคนที่ใช้วิธีจินตาการเวลาดูหนังโป๊ต่างไปอีกหลายแบบ บางคนชอบจิ้นตัวเองกับพี่สาว หรือน้องสาว หรือแม้แต่คนในครอบครัวก็มีนะครับ รสนิยมของเรามันต่างกัน จะมาพูดว่าอะไรถูกหรือผิดก็ไม่ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบและที่สำคัญคือ เรื่องไหนที่ทำให้เราถึงจุดสุดยอด ไม่สำคัญที่ว่า เราถึงจุดสุดยอดเพราะใคร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *