เซ็กส์ทางเพศ

ทำอย่างไร ถ้าน้องสาวยังไม่พร้อมใช้งาน

อายุและวัยชรา เป็นส่วนสำคัญที่เข้ามาพรากสิ่งดีๆไปจากช่วงวัยสาว หลายคนเคยผิวเต่งตึง หลายคนเคยสวยใส แต่พออายุมากขึ้น สีสันที่แต้มตามปากและแก้ม ก็กลายมาเป็นริ้วรอย ฝ้า กระบนใบหน้า ทุกสิ่งย่อมเป็นไปตามวัย แต่ปัญหามันอยู่ตรงที่ บางคนก็เกิดอาการหีย้วยตั้งแต่อายุ 20 ปลายๆ ถ้าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับคุณ มันก็ไม่ใช่เรื่องปกติแล้วล่ะค่ะ เพราะวัย 20-30 ปี มันควรจะเป็นวัยที่อวัยวะเพศมีความสวยงามที่สุด เนื่องจากเป็นวัยสืบพันธ์ และวัยสำหรับให้กำเนิดบุตร เมื่อหีหย่อนยานก่อนวัยอันควร ก็ต้องมาหาทางแก้ไขด้วยกันสิคะ เพื่อความสุขของสาวๆ เจ๊จะขอแบ่งปันข้อมูลล่ะนะคะ
อาการแรกเริ่ม เราจะสังเกตเห็นว่า เมื่อส่องกระจกดู เนื้อมันไม่ตึง ไม่กระชับผิวหนังจะเกิดอาการย้อยลงมาบ้างนิดหน่อย นี่ก็ถือว่าเข้าขั้นควรปรับปรุงด่วนๆแล้ว เริ่มแรกให้ทำการทาครีมเพื่อกระชับผิวก่อน เน้นสูตรที่ช่วยให้ผิวกระชับ และลดริ้วรอยจะยิ่งดีเลย เหมือนเป็นการคืนวัยเยาว์ให้หีของเรากลับมาสดใสเหมือนของเด็กไม่มีผิดเลยค่ะ แต่ถ้าครีมยังไม่พอ คงต้องเสริมด้วยเทคนิคการทา ให้ทาวนเป็นวงกลม เพื่อครีมจะได้ซึมเข้าผิวได้มากยิ่งขึ้น

หี
อาการต่อมา แคมเล็กจะโผล่ออกมาข้างนอกหี เหมือนมีกลีบซ้อนอย่างชัดเจน การแก้ไขด้วยการรีแพร์ และศัลยกรรมตกแต่งแคมเล็ก เพื่อให้ส่วนนี้กระชับ และกลับเข้าไปอยู่ในกลีบใหญ่เหมือนเดิม เป็นการศัลยกรรมเพื่อความงามอย่างหนึ่ง ถึงแม้จะเป็นความงามใต้ร่มผ้า แต่มันก็เป็นความมั่นใจบนเตียงอย่างหนึ่ง ถ้าคุณมีทุนมากพอ และสามารถพักฟื้นได้อย่างเต็มที่ กำเงินแล้วไปหาหมอเลยค่ะ สามีประทับใจเหมือนได้หีใหม่แน่นอน
ต่อให้ภายนอกจะดูแย่ยังไง แต่ถ้าภายในฟิต กระชับ รัดแน่นซะอย่าง ยังไงก็ไม่มีเฟลแน่นอน ซึ่งเรื่องของภายใน สามารถแก้ไขได้ง่ายที่สุด และหลากหลายวิธีด้วยจ้า สิ่งที่ประหยัดและง่ายมากๆก็คือการขมิบ แต่ถ้าไม่อยากเหนื่อย ก็มีสมุนไพรไทย ยาสอดชนิดเม็ด ที่ช่วยให้เนื้อในช่องคลอดกลับมาฟู และฟิตเหมือนพึ่งโดนเปิดซิง แต่ถ้ากลัวไม่ปลอดภัย ก็ยังมีเซ็กส์ทอยสำหรับบริการกล้ามเนื้อช่องคลอดขายในเว็บต่างๆ เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม และตามที่ตัวเองรู้สึกสบายใจ เรื่องหีไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เพราะเรามีแค่หีเดียวค่ะ การดูแลรักษาเลยต้องใส่ใจ ไม่ใช่เพื่อใคร แต่เพื่อตัวเราเอง ดูแลย่อมง่ายกว่ารักษา อย่าปล่อยให้ทรุดโทรมตามวัย และอย่าลืมว่า อาวุธอย่างเดียวบนเตียงของเราคือหีค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *