เซ็กส์ทางเพศ

โยกอย่างไรให้สุดเสียว

1. ท่าควงเกลียว
ปกติท่าโยก ฝ่ายชายมักจะใส่เข้า-ออกตรงๆ แต่ท่านี้จะช่วยกระตุ้นจีสปอต โดยการเพิ่มความ
ซี๊ดจากการหมุนควงสะโพกขณะโยก ขณะหมุนควงปลายอวัยวะเพศจากไปสัมผัสกับจีสปอต เมื้อใส่เข้ามาจนสุด เธอจะครางตัวสั่นแน่นอน
2. ท่าเบียดเม็ดมะยม
นี้เริ่มคล้ายๆท่ามิชชันนารี โดยฝ่ายหญิงอยู่ด้านล่าง ฝ่ายชายสอดใส่จากทางด้านบน แต่แทนที่จะใช้ขารัดเอวฝ่ายชายไว้ ให้เธอหนีบขาแน่นๆเหมือนในหนังโป๊เอวีเพื่อสร้างความกระชับและทำให้สะโพกฝ่ายชายมาบดบี้ปุ่มเสียวของเธอพอดี วีนี้จะทำให้ฝ่ายหญิงไปถึงจุดสุดยอดง่ายขึ้น แถมถ้าคุณมีห่วงรัดเข้ามาช่วยขณะโยก เธอจะเสร็จแบบนับครั้งไม่ถ้วนเลย
3. ขมิบก้นให้เสียวสะท้าน
กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่อยู่ตรงหว่างขาของเราๆท่านๆ ท่านี้จะเห็นได้ในหนังโป๊ฝรั่งจะเห็นน้อยในหนังโป๊เอวี เพราะฝรั่งส่วนใหญ่ก้นจะใหญ่ ต่อเลยก็คือ เป็นกล้ามเนื้อที่ควบคุมการทำงานของระบบปัสสาวะและสืบพันธุ์ การขมิบก้นขณะมีเซ็กส์จะเพิ่มความเสียวและกระตุ้นจุดเสียวทั้งช่องคลอดและเจ้าโลกให้กระตุกไปพร้อมๆกัน
4. ส่ายก้นเบาๆ
ท่านี้เหมาะกับหนุ่มที่ชอบกระตุ้นตรงฝีเย็บ หรือจุที่อยู่ระหว่างช่องคลอดกับทวารหนัก ในการกระทุ้งเข้า ให้คุณส่ายก้นเบาๆและดันเข้าไปช้าๆ เมื่อกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานผ่อนคลาย คุณจะรู้สึกถึงการหดตัวแรงๆทำให้เสียวสุดๆ
5. แทงหยอกเบาๆ
หลังจากใช้แรงไปกับการกระตุ้นจุดเสียวและเร่งสัมผัสจีสปอต ก็มาถึงท่า แทงหยอกเบาๆ ท่านๆสามารถเรียนรู้ได้จากในหนังโป๊เอวี ที่จะเป็นการสร้างความเสียวตรงจีสปอตให้เธอครางจนเสียงหลง โดยคุณใส่น้องชายเข้าไปแค่ช่วงหัว แล้วให้มันผลุบๆโผล่ๆเป็นจังหวะ ก็สร้างความเสียวจากการที่จีสปอตโดนกระหน่ำแบบไม่ให้หนีรอดไปได้ ท่านี้เป็นการให้ความสำคัญกับจุดเสียวของชายและหญิง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *