เซ็กส์ทางเพศ

เหตุที่สามีแอบมีชู้

มีไม่กี่เหตุผลที่ผู้ชายแอบไปนอกใจแฟน แอบไปมีชู้ หรือไปมีเมียน้อยเป็นตัวเป็นต้นเลี้ยงดูกันอย่างดี ส่วนหนึ่งมาจากนิสัยส่วนตัวที่มีความเจ้าชู้อยู่มาก หัวงูด้วย ชอบเย็ด ติดหี บ้าหี กรรมพันธ์ก็มีส่วนดังคำที่ว่าเจ้าชู้ทั้งบ้าน เจ้าชู้เหมือนพ่อ แต่หลักๆก็น่าจะเป็นความมักง่าย เจอหีใหม่ก็ดอมดมแล้วเอาควยไปแหย่ ทีแรกก็กะว่าครั้งแรกแต่ดันติดใจลีลาเย็ดของสาวใหม่เข้ากลายเป็นติดหีงอมแงม แต่ก็ใช้ว่าจะเป็นแบบนี้ทั้งหมดยังมีเหตุผลอื่นอีกมายมายมาประกอบกันเพื่อจะนอกใจเมีย หรือแอบมีชู้ มีกิ๊ก อีหนู เด็กเสี่ย ทั้งหลาย

เบื่อเมียที่บ้าน ไม่มีความสุข ข้อมีอาจเกิดกับคู่ที่โดนจับแต่งงานกันโดยผู้ใหญ่ ที่ไม่ได้รักกันแต่งต้องเย็ดกัน ทำให้ฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชายกลับไปหาคนรักคนเก่าและแอบไปเย็ดกันลับหลัง หรือแอบไปอยู่ด้วยกันจนเป็นเมียน้อยถ้าเราจดทะเบียนสมรส แต่ถ้าไม่ได้จดทะเบียนเราคนเองจะกลายเป็นเมียน้อยทันที และที่แย่ไปกว่านั้นคืออาจจะมีลูกด้วยกันแล้ว ซึ่งมันก็ไม่สมควรที่จะแอบไปมีชู้อยู่ดี หรือไม่ก็ก็เลิกหรืออย่าไปเลย อย่าเล่นชู้แบบนี้เลยคะ

เกิดจากความสนิทใกล้ชิด ปัญหานี้เจอได้ในคู่ที่ทำงานกันคนละบริษัทคนละที่ และที่ทำงานของแฟนเป็นผู้หญิงที่น่ารัก สวย อ่อนโยน ทำงานคู่ด้วยกันบ่อยๆ อยู่ดึกทำโอด้วยกัน ไปเที่ยวประจำปีกับบริษัท นอนค้างด้วยกันตามโรงแรม หรืองานที่ได้รับมอบหมายต่างๆที่ต้องทำงานด้วยกัน ติดต่อกันตลอด ก่อให้เกิดความสนิทสนม จากเพื่อนจากน้องก็กลายเป็นเมียน้อย เป็นชู้ เป็นกิ๊ก แล้วแต่จะเรียกกันไปให้ดูดี มันคือบ่อเกิดของการนอกใจอยู่ดี

ฝ่ายหญิงยอมอยากได้จนหีสั่นและมีผลประยชน์มากมายให้ผู้ชาย เลื่อนตำแหน่ง เงิน หรือสายเปย์นั้นเอง ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะเป็นแม่หม่ายผัวตาย สาวใหญ่ผัวทิ้ง แถมสวยและรวยด้วย พร้อมสนับสนุนเต็มที่ในเรื่องงาน หรือเสนอเงิน นาฬิกา รถ อะไรที่ผู้ชายอยากได้แลกกับเซ็กส์ที่มันส์และเสียวสุดยอด ทำให้ผู้ชายที่ชอบเรื่อง18+แบบนี้ นอกใจเสียได้ ได้เย็ดฟรี ได้ของ มีแต่ได้กลับได้ มีรึผู้ชายจะไม่เอาจนลืมนึกถึงลูกถึงเมีย ผู้หญิงก็ขาดความเป็นคน ไร้จิตสำนึก อยากได้ควย เงี่ยน จะเอา เอาหีเข้าแลกก็ทำเพื่อให้ได้ผัวเขา

มีความคิดที่ว่าเกิดเป็นชายมีเมียกีคนก็ได้ถ้าเราเลี้ยงไหว เหมือนในหนังสมัยก่อนที่เมีย3-4คนอยู่บ้านเดียวกัน แวะไปเย็ดเมียนั้นที เมียนี้ที ควยหวาน เย็ดไม่ซ้ำในหนึ่งสัปดาห์แต่ความคิดเดียวห้ามเมียมีผัวหลายคน ห้ามเมียแอบมีชู้ หรือเมียแอบเล่นชู้ก็โดนประณาม หีเคียว สำส่อน ร่าน สารพัดจะโดนด่า แต่ผู้ชายมีไม่เป็นอะไร บางทีโลกก็ไม่ยุติธรรมเอาสะเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *