สาระทั่วไป

รวมกระบวนท่า พาเสียวแบบโร้ดทริป

ช่วงกลางปีแบบนี้ เป็นช่วงที่การท่องเที่ยวเข้าสู่ Low Season ทำให้สถานที่ต่างๆไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวมากมาย จึงเป็นการดี สำหรับสายสวนกระแสอย่างผม การเที่ยวในช่วงนี้สบายตรงที่ไม่ต้องกลัวรถติด สามารถขับรถไปได้ สถานที่ไม่ต้องไกลมาก เสพบรรยากาศของสถานที่ได้ดีกว่าช่วงที่คนเยอะๆอีกครับ เรื่องเซ็กส์ก็เช่นกัน ถึงแม้จะไปเที่ยวแบบ Road trip แต่ก็ต้องให้เซ็กส์มาก่อน ไปเที่ยวทั้งที ให้นอนอุดอู้อยู่ในโรงแรมอย่างเดียวไม่ไหวมั้งครับ ต้องขับรถออกมาหาวิวสวยๆ แล้วก็เย็ด Porn กันบนรถซะเลย ปัญหามันติดอยู่อย่างเดียว เพราะบนรถนั้นพื้นที่ค่อนข้างแคบ และมีความจำกัดอยู่ เลยต้องมีท่าเทคนิค
ท่าพื้นฐานอย่างมิชชันนารี ก็ใช้กับอิริยาบถบนรถได้ คุณอาจจะคิดว่ามันต้องยาก แต่จริงๆแล้วไม่เลย แค่เอนเบาะลงไปให้สุด แล้วให้ฝ่ายหญิงนอนราบลง ผู้ชายก็จะเข้าไปทำหน้าที่เป็นสากที่เข้ากระทบกับครก โยกไปมาเป็นจังหวะ ผู้ชายต้องยึดเบาะเอาไว้ให้มั่น ไม่อย่างอาจจะลื่นตอนกำลังเย่อได้นะครับ
มิชชันนารีมาแล้ว จะไม่มีท่าหมาได้อย่างไร Doggy ยังคงเป็นท่าที่คนเลือกใช้ เพราะมันทำให้น้องชายสามารถทะลุหน้าด่านได้ลึกมากๆ แถมต้นขาผู้หญิงยังรัดแน่น ทำเอาน้ำเชื้อกระฉูด ส่วนท่านี้ เอามาใช้บนรถก็ต้องใช้การตะแคงตัวล่ะครับ เบาะหลังต้องกว่างสักหน่อย โดยฝ่ายหญิงจะคุกเข่าข้างเดียว แล้วปล่อยอีกขาลง ฝ่ายชายก็เหมือนกัน เมื่อได้ที่แล้วก็พุ่งเข้าใส่ อย่าให้กลัวจะเย็ดไม่มันส์
กดสูตรสำหรับท่าไม้ตายของสาวๆตัวเล็กที่ชอบความเร้าใจมากกว่าเซ็กส์บนรถ ก็ให้เธอขับไปด้วย เย็ดไปด้วยซะเลย ปรับเบาะให้เอนพอดีที่ฝ่ายชายจะสามารถนอนลงได้ และคนข้างนอกก็ไม่น่าจะสังเกต จากนั้นฝ่ายหญิงต้องขึ้นมานั่งบนแท่น ที่มีแท่งไว้รองรับ นั่งขับไปขย่มไป เสียวจนจินตนาการไม่ถูกเลยครับ
ใครขับ SUV คงได้เปรียบกับน่าคาวเกิร์ล โคบาลสาวร่านรัก เพราะเบาะหลังของ SUV ปรับนอนแล้วก็เหมือนโซฟาเบดดีๆนี่แหละครับ นั่งเอานอนเอา ขย่มท่าไหนก็ไม่มีหลุด ใครที่เป็นสายเย็ดแรง คงต้องเก็บเงินซื้อรถ 7 ที่นั่งซะแล้ว เอาไว้พาแฟนไปเปลี่ยนบรรยากาศนอกบ้านก็ดีนะครับ
เดี๋ยวหลังจากนี้ก็จะมีช่วงวันหยุดยาว ถ้าคุณรู้สึกเบื่อๆ นั่งรถไปเที่ยวชานเมือง แล้วใช้ท่าเสียวๆพวกนี้ทำให้การเที่ยวสนุกขึ้นสิครับ คนที่ไม่ชอบนั่งรถ อาจจะเปลี่ยนเป็นติดใจเลยก็ได้ รถยนต์ก็เหมือนห้องแอร์ดีๆ เป็นผมนะ เด้าได้ทั้งวันไม่กลัวร้อน กลัวอย่างเดียว คือรถคันที่ขับสวนทางจะเห็นว่าในรถทำอะไร ฮ่าๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *