เรื่องเสียวขำๆ

เซ็กส์โฟนกับชู้

สวัสดีครับผมชื่อเอ็มครับ ผมเป็นหนุ่มวัย 26 ปี จริงๆแล้วผมมีภรรยาอยู่แล้วครับผมซึ่งผ่านการแต่งงานมาแล้วประมาณ 6 เดือนผมรักภรรยาของผมมากครับแต่ด้วยความที่ภรรยาของผมเป็นคนขี้หึง ขี้หวง จนเกินกว่าเหตุ ผมไม่สามารถที่จะขยับตัวได้เลย ดูคลิปโป๊ออนไลน์ก็ไม่ได้ ไปเที่ยวกับเพื่อนก็ไม่ได้ คุยกับเพื่อนก็ไม่ได้ แน่นอนครับผมเริ่มรู้สึกอึดอัด ผมเริ่มมีความรู้สึกเหงาเข้ามา ทั้งเฟสบุ๊ค ทั้งไลน์ ภรรยาผมคุมไว้หมดเลย และไม่นานผมก็สมัครบัญชีเฟสบุ๊คใหม่ขึ้นเพิ่มอีกหนึ่งบัญชี
เรื่องทุกอย่างเริ่มต้นมาจากจุดนี้นี่แหละครับ ผมเข้ามาหาความสบายใจที่นี่และตั้งใจว่าจะไม่ยอมให้ใครมีสิทธิ์เหนือหรือเท่าทียมภรรยาของผมเป็นอย่างเด็ดขาด ในบัญชีเฟสบุ๊คนี้ผมมีสาวๆรุมล้อมมากอยู่หลายคน และผมก็ดันไปเจอกับน้องคนหนึ่งซึ่งเธอก็มีครอบครัวอยู่แล้วเช่นกัน และไม่นานนักน้องเขาก็เลิกรากับสามี โดยที่น้องไม่รู้ว่าผมเองก็มีภรรยาอยู่แล้ว เราคุยกันอย่างถูกคอ คุยเรื่องเสียวๆ และได้เซ็กส์โฟนดูคลิปโป๊ออนไลน์กันอีกด้วย
คืนหนึ่งเราได้เซ็กส์โฟนกัน ผมไม่ได้ช่วยตัวเองตามไปนะครับแต่ผมฟังเสียงของน้องเขาเท่านั้น น้องเขาร้องครางเสียว ปากว่าพี่เอ็มหนูเสียวดูดหัวนมหนูที ครางออกมาอย่างเสียวซ่านและไม่นานนักผมก็ได้ยินเสียงรูดซิปกางเกงออก และผมก็ได้ยินเสียงแจ๊บ แจ๊ะ อยู่ที่ทางปลายสาย น้องเขาครางเสียวออกมาพลางปริปากออกมาว่าพี่เอ็มน้ำที่หีหนูไหลออกมาเยอะมากเลยค่ะ หนูนอนเขี่ยหีอยู่ กำลังจะสอดนิ้วแล้ว และเพียงชั่วเวลาน้องเขาก็ครางออกมาสียงครางน้องเขาทำเอาใจผมวูบวาบได้มากพอสมควร และยังได้ยินเสียงน้ำที่ดังออกมาผมคิดภาพตาม มีความสุขมากเลยครับทำให้ผมติดน้องเขาพอสมควร ไม่นานน้องเขาก็เปิดวีดิโอคอลน้องเขาแหกหีให้ผมดูครับหีน้องเขาชุ่มมีแต่น้ำน้องเขาค่อยๆขยับนิ้วเข้าออกอย่างรวดเร็ว และไม่นานน้องเค้าก็เสร็จ
แต่เวลาไม่นานนักผมก็ถูกภรรยาจับได้ซึ่งผมเลือกภรรยาของผมครับ แต่ส่วนน้องเขาผมก็ยังมีการแอบติดต่อกันอยู่บ้าง แต่ไม่บ่อยนัก ผมยอมรับว่าติดน้องเขามากครับก็น้องเขาเล่นตามใจผมทุกอย่างทั้งยอมเซ็กส์โฟนพร้อมดูคลิปโป๊ออนไลน์ครางให้ผมฟัง ผมก็หลงน้องเขาอยู่สักพักแต่ก็ไม่นานมากนักผมก็ตัดสินใจแยกทางกับน้องเขาเพื่อกลับมารักษาชีวิตครอบครัวของผมตามเดิม
สำหรับผมแล้วแน่นอนว่าผู้หญิงทุกๆคนมีคุณค่าในตัวเองแต่ด้วยที่ผมกลับมีภรรยาอยู่แล้วผมไม่สามารถทำร้ายเธอต่อไปได้ ผมเลือกที่จะละทิ้งผู้หญิงทุกคนเพื่อภรรยาผมเพียงคนเดียว ถึงมีบางครั้งที่ผมจะมีวอกแวกแต่ก็ไม่เคยรักใครเท่ากับภรรยาของผม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *