สาระทั่วไป,  เซ็กส์ทางเพศ

โลกกำลังเปลี่ยนไป เมื่อผู้ชายเริ่มสนใจของแปลก

ความแปลก ถือเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของคนนั้นๆ เราทุกคนมีเรื่องแปลก หรือมีอะไรที่แตกต่างจากคนอื่นถือว่าดีแล้ว เพราะสิ่งที่แปลกนั่นแหละ สามารถบ่งบอกความเป็นตัวเราได้ดี ผู้ชายสมัยนี้ก็เหมือนกัน เริ่มหันไปสนใจความแปลกกันมากขึ้น อย่างเช่นหนังเอ็กไทย ที่จะมีความแฟนตาซีกว่าแบบทั่วไป เสื้อลายแปลกตา หรือของแปลกๆอื่นๆ เรื่องของแปลกที่ทำให้ผู้ชายถูกใจ ไมได้มีแค่เรื่องเสื้อผ้าหรือรสนิยม แต่เรื่องนี้ยังแพร่ไปสู่การเลือกผู้หญิงด้วยครับ วันนี้เราจะมาเปิดประเด็นนี้กัน
เรื่องการชอบของแปลก ถือเป็นอีกรสนิยมหนึ่งในเรื่องความชอบ ความต้องการ คนเรามีความต้องการแตกต่างกัน และไม่เท่ากัน เรื่องที่มีคนชอบของแปลก หรือของเซ็กส์ในแนวแปลกๆ ยังสร้างรูปแบบใหม่ให้สื่อหนังเอ็กไทยได้ผลิตหนังออกมาตอบรับความต้องการของคนเหล่านี้ด้วย ถ้าเราสังเกตจะเห็นเลยว่า สมัยนี้อะไรๆก็จะคล้ายๆกันหมด เสื้อผ้า การแต่งตัว หรือบุคลิกก็เริ่มคล้ายกันมากขึ้นเรื่อยๆ การที่ได้เจออะไรที่แปลกในกลุ่มสังคมหนึ่ง เหตุการณ์แบบนี้จึงเป็นที่สนใจของผู้ชาย เพื่อหลักหนีความซ้ำซาก จำเจ และหนีจากความเหมือนของกลุ่มคนในสังคมที่ตัวเองอยู่
เราสามารถอธิบายเรื่องการชอบของแปลกได้ตามหลักจิตวิทยา มนุษย์เราจะหาอะไรที่ตรงข้ามกับตัวเองเสมอ เช่น ผู้ชายมองหาผู้หญิง หรือคนที่นิสัยต่างกันมักจะดึงดูดกัน แต่การชอบของแปลกถ้าพูดถึงในแง่ดี ก็คือการที่เอกลักษณ์ของฝ่ายหญิงมาถูกใจฝ่ายชายเข้าอย่างจัง จนเกิดเป็นความชอบ ความรัก ก็สามารถอธิบาตามหลักจิตวิทยานี้ได้เหมือนกัน ในสังคมของเรา มันจะต้องมีคนที่ชอบอะไรแปลกจากเพื่อนอยู่แล้ว เป็นธรรมชาติข้อหนึ่งที่เราหลีกเลี่ยงไมได้ ที่เห็นได้ชัดก็คือ ในกลุ่มคนดูหนังเอ็กไทย ก็จะมีทั้งคนที่ดูแบบปกติ และคนที่ดูแบบการ์ตูน แนวซาดิสม์ หรือแนวแฟนตาซีที่ต่างออกไป นี่ถือเป็นเรื่องธรรมดา
นอกจากนี้ แนวโน้มเรื่องการชอบความแปลกยังมีอยู่ในผู้ชายทุกคน เพราะผลการวิจัยเกี่ยวกับพฤติกรรมมนุษย์ชี้ให้เห็นว่า ผู้ชายจะให้ความสนใจต่อผู้หญิงที่มีการแต่งกายแปลก แตกต่าง และมีเอกลักษณ์ มากกว่าผู้หญิงที่แต่งตัวตามแฟชั่น หรือตามสมัยนิยม เพราะเป็นความแตกต่างที่สะดุดตา อย่างเช่น เราเจอผู้หญิงเสื้อสีขาว ในกลุ่มคนเสื้อสีแดง คนใส่เสื้อสีขาวก็จะโดดเด่นกว่าคนอื่นอย่างเห็นได้ชัดนั่นเองครับ จุดนี้จึงทำให้ผู้หญิงที่แฟชั่นจัด หรือแต่งตัวไม่เหมือนใคร ได้รับความนิยมจากผู้ชายเสียมาก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *