เซ็กส์ทางเพศ,  เรื่องเสียวขำๆ

เรื่องเสียวทางบ้าน : กระหน่ำกระหรี่สาวใหญ่

เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้นั้นจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลยครับถ้าหากวันนั้นเพื่อน ๆ สุดที่รักไม่ได้มากินเหล้ากันที่บ้านผม วันนั้นเป็นวันหยุดที่เราทุกคนหยุดตรงกันพอดีครับผมกับเพื่อนเลยนัดกันซื้อเหล้าซื้อเบียร์มากินกันตามประสา พอนั่งกินกันไปได้ซักพักหนึ่งเพื่อนผมคนหนึ่งมันก็ขอตัวลุกไปคุยโทรศัพท์ซัก 10 นาทีได้แล้วก็กลับมานั่งกินเหมือนเดิม จนเวลาผ่านไปถึง 23.00 น.แล้วครับเราก็เริ่มกรึ่ม ๆ กันได้ที่เพื่อนผมคนที่ลุกไปคุยโทรศัพท์มันก็ขอตัวออกไปข้างนอกแปบนึง และกลับมาพร้อมกับมีผู้หญิงคนหนึ่งแต่งหน้าตาสะสวยสวมชุดรัดรูปจนเห็นหน้าอกใหญ่โตกลับบั้นท้ายแน่น ๆ อย่างชัดเจน มันพาผู้หญิงคนนั้นเข้ามานั่งในวงเหล้าแล้วก็แนะนำตัวทุกคนให้เธอรู้จักก่อนจะบอกว่ามันเรียกเธอมาเพื่อให้พวกเราได้กระหน่ำกันแบบจัดหนักทุกคนเลย พวกผมก็ยังไม่ค่อยเชื่อนักเพราะตอนแรกคิดว่าเป็นแฟนของมันแต่อยู่ ๆ มันก็ถอดกางเกงออกแล้วควักควยที่แข็งเต็มที่ออกมาให้เธอคนนั้นอม ซึ่งเธอก็ก้มลงไปอมอย่างไม่ขัดขืนแต่อย่างใดเท่านั้นแหละครับเราก็เชื่อสนิททันทีและด้วยอาการกำลังกรึ่ม ๆ ได้ที่บวกกับความเงี่ยนที่มีมากเกินทน เพราะที่ผ่านดูแต่หนังโป๊JAV ตลอดเลย ทำให้เงี่ยนมากๆและสุดๆ ผมกับเพื่อนอีกสิบคนกรูเข้าไปพยายามจับนมจับตูดหรือถอดกางเกงเธอออกให้ได้เห็นหีของเธอเต็ม ๆ ตา
หลังชุลมุนกันอยู่พักหนึ่งไอ้เพื่อนคนที่พาผู้หญิงมาก็บอกให้เราใจเย็น ๆ แล้วค่อยผลัดกันกระหน่ำหีเธอทีละคนหรือจะกระหน่ำรูตูดเธอด้วยก็ได้ ความสงบจึงเกิดขึ้นและเราก็ยืนล้อมเธอเป็นวงกลมเพื่อให้เธอได้ดูดอมควยพวกเราจนครบทุกคน เมื่อถึงคิวผมที่เป็นคนสุดท้ายผมบอกเลยครับว่าเธอใช้ปากเก่งมากเล่นดูดเน้นและใช้ลิ้นวนที่หัวควยผมจนผมทนเสียวไม่ไหวต้องแอ่นเอวรับเลยครับ ระหว่างที่เธอดูดควยให้ผมอยู่ไอ้เพื่อนหัวโจกก็เริ่มประเดิมเป็นคนแรกด้วยการก้มลงเลียหีเธอ มันดูดเลียจนเธอต้องโก่งตูดรับด้วยความเสียวและครางในลำคอไปด้วย ก่อนที่มันจะเอาควยของมันยัดเข้าหีเธอไปแล้วเริ่มกระหน่ำซอยทันทีด้วยความเงี่ยน จนเธอต้องถอนปากออกจากควยผมและร้องครางเต็มที่ ดูจากรูปร่างและหน้าตาของเธอแล้วเนี่ยน่าจะอายุซัก 40 กว่า ๆ ได้ล่ะครับแต่หีคงจะฟิตอยู่และเสียวมากเพราะทำเอาเพื่อนของผมที่เริ่มซอยไปได้แค่ 10 นาทีน้ำแตกเข้าใส่ในรูหีเต็ม ๆ พอมันดึงควยของตัวเองออกเพื่อนอีกคนที่ยืนรออยู่ก็ตามเข้าเสียบในทันทีโดยไม่ปล่อยให้เธอได้พัก ผมที่ยังเหลือคิวอีกยาวก็เลยเอาควยให้เธออมต่อและบีบนมเธอไปด้วย แต่ดูเหมือนเธอจะไม่มีสมาธิอมให้ผมซักเท่าไหร่คงเพราะเสียวหีมาก ๆ อยู่ พอไอ้เพื่อนคนที่สามเข้าไปกระหน่ำหีเธอต่อมันก็จับเธอนอนหงายลงแล้วยัดควยเข้าหีเธอไปทันที มันกระหน่ำหีเธอแบบไม่ยั้งและเธอก็ครางและเด้งเอวสู้มันซะทุกควยจนผมแค่เห็นก็เสียวมาก ๆ แล้วครับ เพื่อนผมวนกระหน่ำและแตกในหีเธอไปเรื่อย ๆ แบบในหนังโป๊JAV ที่ผมดูเหมือนมากๆ เสร็จแล้วจนเข้าใกล้คิวของผมมากขึ้น ผมขยับเข้าไปใกล้เพื่อจะได้เห็นหีของเธอแบบถนัด ๆ ตาก็เห็นว่าหีอวบอูมสีคล้ำเข้มจนเกือบดำนั่นเป็นฟองฟอดเพราะน้ำเงี่ยนที่ฉีดเข้าไปถูกซอยอย่างไม่ได้หยุดพัก และเธอเองก็เสร็จเป็นพัก ๆ ด้วยจนดูท่าจะหมดแรงเด้งสู้แล้วได้แต่นอนนิ่งให้เพื่อนผมซอยอยู่อย่างนั้น
จนเมื่อถึงคิวของผมที่เป็นคิวสุดท้ายก็เพราะควยผมใหญ่ที่สุดในบรรดาเพื่อนฝูงจนพวกมันต้องยอมรับ ผมเอาควยดุ้นเขื่องของผมไปถูที่เม็ดเสียวของเธอและดันพรวดเดียวเข้าไปจนสุดลำควย ทำเอาเธอที่นอนแผ่อยู่ต้องสะดุ้งเด้งตัวขึ้นมาจนเพื่อผมต้องบอกให้ผมเบา ๆ หน่อยเดี๋ยวหีก็หลวมหมด ผมก็เลยเริ่มซอยหีเธอช้า ๆ ก่อนเพราะหีเธอฟิตและตอดควยผมดีมาก ๆ ต้องขอบคุณหนังโป๊JAV ที่ทำให้ลีลาผมเด็ดจนเธอเสร็จ จนมันเสียวไปทั้งลำควยของผม ก่อนที่ผมจะเริ่มชินและซอยเร็วขึ้นกว่าเดิม มันค่อนข้างซอยหีเธอได้ง่ายครับเพราะหีเธอชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่นของเธอเองและน้ำเงี่ยนของเพื่อน ๆ ผม ผมจึงค่อย ๆ วอยไปเรื่อย ๆ ในขณะที่เพื่อนผมก็ต่างเอาควยมาให้เธอดูดหลังจากได้พักเหนื่อยกันแล้ว ผมเองก็เริ่มเสียวจนใกล้เสร็จแล้วเลยจับเอวเธอยกขึ้นจากพื้นให้ซอยหีได้ถนัด ๆ และออกแรงซอยด้วยความเร็วเต็มที่ จนเธอร้องครางออกมาไม่หยุดเลยครับพร้อมกับหีของเธอก็ตอดขมิบตอดรัดหัวควยผมเป็นว่าเล่น จนความเสียววิ่งปราดเข้ามาที่หัวควยของผมจนผมทนไม่ไหวจึงฉีดน้ำเงี่ยนข้น ๆ อุ่น ๆ เข้าใส่หีเธอเต็มที่ มันเยอะมากจนล้นออกมานอกหีเธอทั้งที่ผมยังคงซอยอยู่จนฟองฟอดเลยครับ ก่อนที่ผมจะดึงควยออกมาช้า ๆ และได้เห็นรูหีที่โบ๋กลวงเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเราทุกคนที่กำลังไหลทะลักออกมา เราก็แยกย้ายกันนั่งกนเบียร์กินเหล้าพักผ่อนกันก่อนโดยที่ยังไม่ได้สวมกางเกงเพราะรอให้หายเหนื่อยและจะต่อรอบสองกัน ซึ่งก็ปล่อยให้เธอนอนหอบอยู่ข้าง ๆ วงเหล้าโดยที่น้ำเงี่ยนยังไหลออกมาจากหีเธอไม่หยุด และคืนนั้นเราก็วนกระหน่ำหีเธออีกคนละสองรอบจนต่างหมดแรงกันทุกคนเลยครับ จนเธอออกปากบอกว่ารอบหน้าไม่ต้องเรียกพี่แล้วนะในตอนเช้าเลยล่ะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *