เซ็กส์ทางเพศ

ดูหนังโป๊มากเกินไปก็มีข้อเสียของมันนะ

หนังโป๊กับผู้ชายนั้นมันเป็นการยากที่จะแยกทั้งคู่ออกจากกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะครับ ซึ่งความจริงแล้วหนังโป๊นั้นก็มีประโยชน์มากพอสมควร แต่มันก็เช่นเดียวกับสิ่งอื่น ๆ เพราะถ้าหากวาเราเสพหนังโป๊มากเกินไปก็มีข้อเสียอยู่ด้วยเช่นกัน ซึ่งผู้ชายหลายคนก็อาจจะไม่รู้ วันนี้เราจึงจะนำข้อเสียของการเสพติดหนังโป๊มากเกินไปมาบอกกัน เพื่อที่หนุ่ม ๆ จะได้แบ่งเวลาและเสพหนังโป๊ (Porn) ได้อย่างพอดีกันนะครับ
เสียเวลาเปล่าประโยชน์
เพราะคนที่หมกมุ่นกับการดูหนังโป๊มากเกินไปนั้น ว่างปุ๊บก็แทบจะไม่ทำอย่างอื่นเลยนอกจากดูหนังโป๊ ทำให้พวกเขาเสียเวลาว่างไปโดยเปล่าประโยชน์ ซึ่ง 12 เปอร์เซ็นต์ของคนที่เสพติดหนังโป๊นั้นจะดูต่อเนื่องกว่า 5 ชม./วัน และอีก 59 เปอร์เซ็นต์นั้นก็ดูหนังโป๊มากถึง 15 ชม./สัปดาห์เลยทีเดียว
สนหนังโป๊มากกว่าแฟน
ถึงแม้ว่าหนังโป๊นั้นจะมีข้อดีในการเปิดโลกกว้างเรื่องเซ็กส์ให้กับคุณก็ตาม แต่ถ้าคุณเสพติดมันมากจนเกินไปล่ะก็ มันจะทำให้คุณรู้สึกเบื่อกับการร่วมรักกับแฟนสาว ไม่มีจินตนาการถึงเซ็กส์ที่ร้อนแรง เพราะว่าทุกอย่างนั้นคุณเคยได้เห็นมาหมดแล้วในหนังโป๊ยังไงล่ะ นอกจากนี้ยังมีผลวิจัยที่บอกอีกว่า 1 ใน 5 ของผู้ชายที่ดูหนังโป๊เป็นประจำนั้นจะมีอารมณ์ก็ต่อเมื่อได้ดูหนังโป๊เท่านั้นอีกด้วย เรียกได้ว่าถูกหนังโป๊ครอบงำไปแล้วยังไงล่ะครับ
ไม่เคยลงสนาม
กว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของคนที่ติดหนังโป๊นั้นไม่เคยลงสนามจริง นั่นเพราะว่าพวกเขานั้นติดอยู่กับการดูหนังโป๊และจินตนาการเอาเองมากกว่า เรียกได้ว่ามีเวลาหรือได้เปิดคอมเมื่อไหร่ก็จะต้องเข้าเว็บดูหนังโป๊ทุกครั้งไป ซึ่งมันจะทำให้คุณนั้นเสียเวลาในการทำอย่างอื่นที่เป็นประโยชน์ไปด้วยนะครับ
ล่มปากอ่าวเอาง่าย ๆ
อย่างที่เคยบอกไปว่าถึงการดูหนังโป๊จะทำให้เปิดประสบการณ์เกี่ยวกับเซ็กส์ แต่ถ้าหากเสพติดมากจนเกินไปก็จะทำให้ไม่สนใจคนรอบข้าง เกิดการหลังเร็วเพราะขาดประสบการณ์จริง ชอบใช้มือมากกว่ามีเซ็กส์กับคนรัก นาน ๆ เข้าก็สามารถทำให้คุณเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นใครที่รู้ตัวว่าเสพติดหนังโป๊ล่ะก็ลดลงบ้างจะดีต่อตัวคุณนะครับ
เก็บพลังไว้ทำการบ้านเถอะ
กว่า 60 เปอร์เซ็นต์ของคนที่ไม่ได้หมกหมุนกับหนังโป๊นั้นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ลีลาบนเตียงของพวกเขานั้นดีขึ้นอย่างชัดเจน เพราะเมื่อพวกเขาไม่ได้หมกมุ่นกับหนังโป๊มากก็ทำให้มีเวลาทำการบ้านได้นานขึ้น และทำให้สามารถปรับปรุงลีลาให้ดีขึ้นได้เรื่อย ๆ ทำให้มีพลังเหลือเฟือในการทำกิจกรรมและสามารถทำมันออกมาได้ดีมากอีกด้วยล่ะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *