เรื่องเสียวขำๆ

เล่าเรื่องเสียว แอบรักน้องเมีย

พี่เขยกับน้องเมียเป็นของเข้ากันได้อย่างดีนะครับอยู่บ้านเดียวกัน ทั้งสาว ทั้งสวย ทั้งสด ผู้ชายอย่างผมมีหรือจะอดใจไหว โอ๊ยมันเสียวหัวใจเสียจริง จะทำยังไงดีนะครับเห็นน้องเมียทีไหร่อยากจะกระโดดไปเสียบหีเวลาน้องเมียออกจากห้องน้ำมาแต่ละทีไม่อยากจะมองแต่ก็ห้ามไม่ไหว เมียพี่เผลอเดี๋ยวเจอกัน
น้องเมียผมดูเหมือนเธอจะรู้ตัวอยู่เหมือนกันว่าผมคิดยังไงเธอทั้งส่งสายตา ทั้งอ่อย ทั้งหยอดผม ผมจะทนไหวหรือและวันนี้สวรรค์ก็เข้าข้างผมวันนี้ครอบครัวแฟนผมต้องไปทำธุระที่ต่างจังหวัดโดยผมไม่สามารถลางานได้ส่วนน้องเมียผมก็ต้องอยู่เรียนหนังสือ อะไรมันจะเป็นใจขนาดนี้
และคืนนี้เองผมนั่งดูทีวีอยู่ข้างเธอผมเผลอไปจับที่ขาอ่อนเธอลูบไล้อยู่ครู่หนึ่งโดยเธอเองไม่ได้มีการขัดขืนใดๆเธอเองก็สนใจผมอยู่ไม่น้อย เธอเอามือของเธอมาลูบคลำที่น้องชายผมตอนนั้นผมรู้สึกเสียวมากเลยครับเธอค่อยๆถอดกางเกงผมลงเธอทำตาหวานใส่ผมค่อยๆก้มลงไปดูดหัวควยผม รูดขึ้นลงช้าๆแล้วยังเลียที่รอยหยักตรงหัวควยผมอีก ผมเสียวมากเลยครับเสียวจนผมเผลอครางออกมาเธอชักน้องชายผมขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะไม่นานนักน้ำผมก็แตกใส่ปากของเธอ ผมดึงกางเกงเธอออกผมก้มลงดูดไล่เลียกลีบบางของเธอน้ำเธอหวานมากเลยครับ ผมชอบรสชาติน้ำหีของเธอ ผมเลื่อนตัวขึ้นมาจูบปากเธอ ผมสอดลิ้นเข้าไปในปากเธอ เธอก็จูบตอบรับผมเป็นอย่างเดียวมือน้อยๆของเธอมาชักน้องชายให้ผมโดยที่ปากยังดูดกันอยู่ผมเลื่อนตัวลงดูดนมเธอเธอแอ่นหน้าอกรับผมชอบนมเธอมากเลยครับนมเธอเต็มมือผมมากๆเลยทั้งแน่นทั้งนุ่มผมมีความสุขจริงๆ ผมชอบเสียงครางของเธอมากครับเพราะเสียงครางเธอทำให้ความรู้สึกของผมตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา เมื่อเล้าโลมเธออยู่ครู่ใหญ่ ผมคิดว่าเธอพร้อมแล้ว ผมเอาควยใหญ่ๆของผมมาถูที่หีเธอค่อยๆสอดเข้าไปในช่องแคบของเธอตอนนั้นผมเสียวหัวควยมากเลยครับเธอครางเสียงเบาๆ เธอดูเซ็กซี่มากเลยครับ ผมจับขาเธอถ่างออก ค่อยๆขยับสะโพกดันเข้าออกอย่างเป็นจังหวะ หีของเธอตอดรัดควยของผมเสียวจริงๆเธอแอ่นหน้าอกขึ้นพลางเป็นการบอกให้ผมดูดนมเธอแน่นอนครับผมก้มลงเลียตวัดลิ้นอย่างรวดเร็วที่หัวนมเธอโดยที่สะโพกของผมยังกระแทกไม่หยุด ไม่นานผมก็เปลี่ยนท่าเป็นท่าหมา ท่านี้ทำให้ควยของผมกระแทกเข้าไปลึกยิ่งกว่าเดิมผมเสียวจริงๆขนลุกซู่ซ่ากันเลยทีเดียวผมเร่งจังหวะกระแทกใส่ไม่ยั้งเธอร้องครางเสียงหลงผมใช้มือตีก้นเธออย่างแรง ในตอนนี้ผมกำลังจะเสร็จผมเร่งจังหวะเร็วแรงมากขึ้นเธอครางเสียงหลงผมซึ่งเสียวหัวควยมากอยู่แล้วก็ปล่อยน้ำขาวขุ่นออกมา หีน้องเมียผมแน่นดีจริงๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *